Đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án Khu dân cư phát triển đô thị khu vực 2 và 3, phường V, thành phố Vị Thanh

Ngày 14-07-2020

Ngày 03/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Tuấn cùng các sở, ban, ngành liên quan và UBND thành phố Vị Thanh có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp Dầu khí Sài Gòn về tình hình triển khai thực hiện dự án Khu dân cư phát triển đô thị khu vực 2 và 3, phường V, thành phố Vị Thanh.

Quang cảnh buổi làm việc

Dự án Khu dân cư phát triển đô thị khu vực 2 và 3, phường V, thành phố Vị Thanh có diện tích 27,6ha, chia thành 02 phân kỳ thực hiện; trong đó: phân kỳ 1 khoảng 11,8ha, phân kỳ 2 khoảng 15,8ha. Đến nay, nhà đầu tư đã thi công cơ bản hoàn thành hệ thống hạ tầng kỹ thuật của phân kỳ 1, riêng phần hệ thống thông tin liên lạc, vỉa hè, cây xanh thì đang triển khai thực hiện.

Sau khi nghe Công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp Dầu khí Sài Gòn báo cáo, ý kiến của các sở, ngành và địa phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Tuấn đề nghị Công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp Dầu khí Sài Gòn khẩn trương triển khai thực hiện hoàn thành phân kỳ 1 của dự án trong tháng 7/2020; các sở, ngành liên quan và thành phố Vị Thanh tiến hành kiểm tra, nghiệm thu cơ sở hạ tầng để bàn giao quản lý theo quy định./.

Thanh Nguyễn