Chi tiet tin tức - Sở Khoa học công nghệ

 

Đại hội Đảng bộ tỉnh Hậu Giang lần thứ XIV họp phiên trù bị

Ngày 12-10-2020

Sáng ngày 12/10, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hậu Giang lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 đã tiến hành phiên trù bị để thảo luận, quyết định một số nội dung chuẩn bị cho đại hội chính thức được khai mạc. Tham dự phiên trù bị có đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Trung ương và 349 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 33.000 đảng viên trong toàn Đảng bộ tỉnh.

Tại phiên họp này, các đại biểu đã tiến hành biểu quyết thông qua quy chế làm việc, nội quy Đại hội, đồng thời bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn thư ký, Ban thẩm tra tư cách đại biểu, thông qua chương trình Đại hội chính thức, hướng dẫn và chia tổ thảo luận đóng góp các dự thảo văn kiện của Trung ương, của Tỉnh.

Phát biểu khai mạc phiên họp trù bị, ông Lê Tiến Châu, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng: cùng với việc chuẩn bị nội dung văn kiện trình Đại hội, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khoá XIII đã phát huy dân chủ, tập trung chuẩn bị phương án nhân sự Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khoá XIV được Bộ Chính trị đánh giá là công phu, minh bạch, đúng quy định của Trung ương. Các mặt công tác khác như tuyên truyền, hậu cần, an ninh… cũng đã được chuẩn bị đầy đủ, nghiêm túc.

Với tinh thần trách nhiệm trước Đảng bộ và Nhân dân trong tỉnh, ông Lê Tiến Châu đề nghị mỗi đại biểu nêu cao tính Đảng, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong phiên họp trù bị hôm nay cũng như Đại hội chính thức. Thành công của phiên họp trù bị có ý nghĩa quan trọng, góp phần vào thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hậu Giang lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội Đại biểu lần thứ XIV của Đảng bộ tỉnh Hậu Giang sẽ chính thức diễn ra trong 2 ngày 13-14/10. Đại hội có nhiệm vụ tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII, kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020.

 

An Nhiên


Đang online: 1
Hôm nay: 507
Đã truy cập: 64907
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.