Triển khai thực hiện Đề án Tạo dựng hinh ảnh tỉnh Hậu Giang giai đoạn 2020-2025, tầm nhìn đến năm 2030.

Ngày 14-05-2021

Sáng ngày 12/5/2021, Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang tổ chức họp thông qua nội dung triển khai thực hiện Đề án Tạo dựng hình ảnh tỉnh Hậu Giang, giai đoạn 2020-2025, tầm nhìn đến năm 2030. Chủ trì cuộc họp có Ông Nguyễn Văn Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phát triển du lịch tỉnh Hậu Giang cùng sự tham dự của Thành viên Ban Chỉ đạo phát triển du lịch; Công ty TNHH Sáng tạo Bồ Công Anh; các phóng viên báo, đài trong tỉnh.

Công ty TNHH Sáng tạo Bồ Công Anh thông qua chiến lược thiết kế. Ảnh Toàn Nguyễn

Tại cuộc họp các đại biểu đã nghe Bà Nguyễn Thị Lý, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trình bày một số nội dung cần thiết nhằm hiện thực hóa Đề án Tạo dựng hình ảnh tỉnh Hậu Giang giai đoạn 2020-2025, tầm nhìn đến năm 2030. Theo đó, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề xuất mời đơn vị tư vấn Công ty TNHH Sáng tạo Bồ Công Anh hỗ trợ trong việc lên ý tưởng cho chiến lược thiết kế và quảng bá Sticker Bé Khóm Hậu Giang dùng để quảng bá trên zalo và các mạng xã hội và triển khai đồng bộ hệ thống nhận diện thương hiệu Hậu Giang.

Ông Nguyễn Văn Hòa, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh, phát biểu kết luận cuộc họp.

Ảnh: Toàn Nguyễn

Sau khi nghe đơn vị tư vấn trình bày ý tưởng; Sở Khoa học và Công nghệ báo cáo tiến độ thực hiện các thủ tục đăng ký sở hữu trí tuệ đối với bộ nhận diện hình ảnh tỉnh Hậu Giang và ý kiến phát của Thành viên Ban chỉ đạo phát triển du lịch, Ông Nguyễn Văn Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phát triển du lịch ghi nhận tinh thần trách nhiệm của từng Thành viên trong Ban Chỉ đạo phát triển du lịch và đơn vị tư vấn đối với Đề án Tạo dựng hình ảnh tỉnh Hậu Giang; xác định việc xây dựng bộ nhận diện hình ảnh tỉnh Hậu Giang cũng như các biển chỉ dẫn địa lý là rất cần thiết.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phát triển du lịch chỉ đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch xây dựng Kế hoạch thực hiện Đề án; chủ trì phối hợp với các ngành liên quan và đơn vị tư vấn xác định những nội dung nào của Đề án cần thiết phải triển khai thực hiện trước, cách thức triển khai thực hiện, hướng truyền thông để từ đó đề xuất chủ trương với lãnh đạo UBND Tỉnh; đối với các sở, ngành Tỉnh phải xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện Đề án cho đơn vị mình, trong đó Sở Khoa học và Công nghệ cần khẩn trương đề xuất nguồn kinh phí, đơn vị làm chủ sở hữu, sớm trình UBND Tỉnh. Đồng thời, đề nghị đơn vị tư vấn hỗ trợ hướng dẫn cách thức sử dụng các lo go đại diện hình ảnh tỉnh Hậu Giang./.

Trà My