Chi tiet tin tức - Sở Khoa học công nghệ

 

Tổng kết Hội Báo xuân, Triển lãm sách, ảnh nghệ thuật, ảnh thành tựu của Tỉnh và Cuộc thi bình chọn Ấn phẩm xuân Tân Sửu năm 2021

Ngày 01-04-2021

Sáng ngày 30/3/2021, Ban Tổ chức Hội Báo xuân, Triển lãm sách, ảnh nghệ thuật, ảnh thành tựu của Tỉnh và Cuộc thi bình chọn Ấn phẩm Xuân Tân Sửu năm 2021 tổ chức Lễ tổng kết Hội báo xuân - triển lãm ảnh và trao giải Ấn phẩm Xuân Tân Sửu 2021. Đây là một trong những hoạt động văn hóa thiết thực, ý nghĩa góp phần vào hoạt động Mừng Đảng, mừng Xuân 2021. Cuộc thi năm nay Thành phố Vị Thanh đạt giải Nhất.

Tham dự lễ tổng kết có các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và đại diện các đơn vị, cá nhân đạt giải.

Quang cảnh Lễ Tổng kết

Đại diện cá nhân đạt giải chia sẻ kinh nghiệm tại Lễ Tổng kết

Bà Trần Thị Xuân Trang, Trưởng ban Ban Giám khảo Cuộc thi phát biểu tổng kết

Hội Báo xuân, Triển lãm sách, ảnh nghệ thuật, ảnh thành tựu của Tỉnh với 400 loại báo xuân của các báo Trung ương và ấn phẩm xuân của 63 tỉnh, thành phố cả nước và 1.000 bản sách chuyên đề về Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh; sách Địa chí Hậu Giang và sách mới các lĩnh vực.

 Song song với Hội Báo xuân, Cuộc thi bình chọn Ấn phẩm xuân Tân Sửu năm 2021 đã thu hút 17 ấn phẩm của các sở, ban, ngành và địa phương tham gia. Theo đánh giá của Ban Giám khảo, phần lớn các ấn phẩm đều có đủ 4 đề tài chính theo thể lệ đã yêu cầu, các mảng đề tài được trình bày cơ bản cân đối, hài hòa, bố cục chặt chẽ theo hướng báo chí hiện đại thu hút được độc giả. Hình thức thể hiện tốt, sử dụng ngôn ngữ báo chí. Ảnh bìa của một số đơn vị có chủ đề, ý tưởng rõ ràng, thể hiện đặc trưng riêng của địa phương, đơn vị,...

Phát biểu tại Lễ tổng kết, bà Trần Thị Xuân Trang, Trưởng Ban Giám khảo Cuộc thi cho rằng Cuộc thi đã được tiến hành nghiêm túc, thiết thực, tiết kiệm, hiệu quả với sự tham gia nhiệt tình, trách nhiệm của cơ quan báo chí, các sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh. Qua đó, các cá nhân, đơn vị có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền. Đồng thời, bà cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị tiếp tục phối hợp chặt chẽ để tổ chức thành công Hội Báo Xuân, Triển lãm sách, ảnh nghệ thuật, ảnh thành tựu của Tỉnh và Cuộc thi bình chọn Ấn phẩm xuân năm 2022.

 Tại lễ tổng kết, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 03 giải nhì, 05 giải ba, 08 giải khuyến khích và 09 giải chuyên đề cho các cá nhân và đơn vị đạt thành tích cao tại Cuộc thi bình chọn Ấn phẩm xuân Tân Sửu 2021./.

 Ngọc Triều


Đang online: 1
Hôm nay: 1257
Đã truy cập: 386598
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.