Chi tiet tin tức - Sở Khoa học công nghệ

 

Tiếp xúc cử tri theo nhóm đối tượng, cách làm mới được Thường trực Hội đồng nhân dân xã lựa chọn thực hiện trong năm 2020.

Ngày 06-08-2020

Tiếp xúc cử tri theo nhóm đối tượng, cách làm mới được Thường trực Hội đồng nhân dân xã lựa chọn thực hiện trong năm 2020.

Chiều ngày 30 tháng 7 năm 2020, Thường trực HĐND - UBMTTQVN xã Trường Long A cùng đại biểu HĐND xã tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Mười ba HĐND xã tại nhà Văn hóa ấp Trường Hòa.

Tham dự Hội nghị có Thường trực Đảng ủy - Thường trực HĐND - UBMTTQVN xã và hơn 25 cử tri là các bộ, Hội viên Hội Cựu Chiến binh cùng tham dự.

Ông Phan Văn Sơn xã đại diện tổ đại biểu HĐND xã thông báo kết quả kỳ họp thứ Mười ba HĐND xã và trả lời những vấn đề được cử tri đặt ra trước kỳ họp HĐND xã giữa năm 2020.

Tại buổi tiếp xúc cử tri 07 lượt ý kiến đề xuất của cử tri xoay quanh các nội dung: Quan tâm giải quyết các chính sách cho người có công là Hội viên Hội Cựu Chiến binh; Đề nghị bố trí thêm chi hội phó Hội Cựu Chiến binh; Đề nghị cấp ủy địa phương, Hội CCB các cấp quan tâm đến chất lượng sinh hoạt tại các chi hội, tổ hội,... Các ý kiến của cử tri được đại biểu và ngành chuyên môn trả lời cụ thể, đối với các đề xuất liên quan đến chính sách đại biểu ghi nhận và tổng hợp ý kiến đề xuất đến các ngành liên quan để có chính sách phù hợp trong thời gian tới.

Mô hình tiếp xúc cử tri theo từng nhóm đối tượng được đại biểu ghi nhận nhiều ý kiến hơn, đa số các ý kiến của cử tri đều tập trung vào các vấn đề liên quan đến chính sách của từng đối tượng cụ thể, làm cơ sở để các cơ quan chức năng kịp thời điều chỉnh các chính sách phù hợp hơn trong thời gian tới.

                                                                                     Xuân Thủy


Đang online: 1
Hôm nay: 112
Đã truy cập: 116252
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.