Chi tiet tin tức - Sở Khoa học công nghệ

 

Thư mời viết bài Bản tin Xuân Quý Mão năm 2023

Ngày 16-11-2022

Ban Biên tập Bản tin Khoa học Công nghệ chân thành cảm ơn những đóng góp của Quý cộng tác viên trong thời gian qua đã giúp Bản tin ngày càng phát triển, phục vụ thiết thực việc cung cấp thông tin KHCN đến đông đảo các đối tượng độc giả. Nhân dịp Tết Nguyên Đán cổ truyền, để thực hiện Bản tin KHCN đặc biệt Xuân Quý Mão  - 2023 với nội dung: mừng Xuân dân tộc, mừng Đảng quang vinh, mừng tỉnh Hậu Giang trên đường phát triển, phổ biến các thành tựu KHCN trong và ngoài tỉnh, nêu gương các cá nhân điển hình tiên tiến trong lĩnh vực KHCN, những thành tựu trong xây dựng nông thôn mới, khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số… Ban Biên tập Bản tin KHCN kính mời Quý cộng tác viên tham gia viết bài cộng tác để nội dung Bản tin KHCN thêm phong phú và hấp dẫn.

Hình thức và thể loại: các bài phóng sự, tài liệu, nghiên cứu KHCN, xã luận báo chí, câu đối, ảnh thời sự có chú thích… thuộc lĩnh vực KHCN (trong nước, thế giới và đặc biệt là trên địa bàn tỉnh Hậu Giang).

Quy định cách trình bày: file word khổ A4, không quá 3 trang, định dạng Time new roman, bảng mã Unicode, cỡ chữ 13.

Thời gian nhận bài: đến hết ngày 22/12/2022.

Bài cộng tác xin gửi về: Trung tâm Thông tin và Ứng dụng Khoa học Công nghệ Hậu Giang - Đường 14, Võ Văn Kiệt, P5, TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Điện thoại: 02933.870561

Email: ciasat_hg@yahoo.com hoặc nguyenthidiemthuyk16@gmail.com

Mong nhận được sự cộng tác của Quý vị./.

Ban biên tập


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 3
Hôm nay: 1520
Đã truy cập: 2104838
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.