Thông báo tuyển dụng viên chức và tiếp nhận hồ sơ dự tuyển

Ngày 16-04-2020

Căn cứ Quyết định  số  383 /QĐ-SNV  ngày 17 tháng 10  năm 2016 của Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang về việc phê duyệt kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2016 của Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang;

Nay Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang thông báo tuyển dụnviêchức năm 2016 như sau:

1. Điều kiện đăng ký dự tuyển

a. Người có đủ điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam, nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:

- Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam.

- Từ đủ 18 tuổi trở lên.

- Có đơn đăng ký dự tuyển.

- Có lý lịch rõ ràng.

- Có văn bằng theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển dụng; có chứng chỉ ngoại ngữ trình độ B trở lên (trừ trường hợp có bằng đại học về ngoại ngữ).

- Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt.

- Đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ.

- Có kinh nghiệm làm việc tốt, phù hợp với nhu cầu làm việc trong lĩnh vực chuyên môn.

b. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển viên chức

- Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.

- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.

2. Nhu cầu tuyển dụng:

Số lượng: 01 viên chức

- Vị trí việc làm: phụ trách Quản lý, bảo trì các thiết bị tin học, mạng máy tính. Làm việc tại Văn phòng Công ty Phát triển hạ tầng khu công nghiệp Hậu Giang.

- Yêu cầu trình độ chuyên môn: Kỹ sư Công nghệ thông tin.

3. Hồ sơ dự tuyển

- Đơn đăng ký dự tuyển (theo mẫu số 1 ban hành kèm theo Thông tư 15/2012/TT-BNV ngày 25 tháng 12 năm 2012 của Bộ Nội vụ).

- Sơ yếu lý lịch tự thuật có dán ảnh (4x6) cm được chính quyền địa phương hoặc cơ quan công tác xác nhận trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển (theo mẫu).

- Bản sao Hộ khẩu, Giấy CMND.

Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và bảng điểm kết quả học tập, điểm thi tốt nghiệp (điểm đề tài tốt nghiệp) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt.

- Giấy chứng nhận sức khỏe có thời hạn trong 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận theo quy định tại Thông tư số 3/2007/TT-BYT ngày 21 tháng 11 năm 2007 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe.

- Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.

- 02 ảnh màu cỡ (4 x 6) cm chụp trong thời hạn 6 tháng, 02 phong bì có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại người nhận.

Hồ sơ dự tuyển đựng trong bì hồ sơ tuyển dụng kích thước 21 cm x 32 cm, ngoài bì ghi rõ họ tên và đầy đủ các thông tin quy định. Các trường hợp khai man, giả mạo hồ sơ sẽ bị hủy kết quả xét tuyển và xử lý theo quy định của pháp luật.

4. Hình thức, nội dung tuyển dụng

- Hình thức: xét tuyển

- Nội dung:

+ Xét tuyển hồ sơ (kết quả học tập).

+ Phỏng vấn.

5. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ:

- Thời gian nhận hồ sơ: Bắt đầu từ ngày 18 tháng 10 năm 2016 đến hết ngày 18 tháng 11 năm 2016 (sáng: từ 7h30 đến 11h00; chiều: 13h30 đến 16h30).

- Địa điểm nhận hồ sơ: Văn phòng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang (Km 10 Quốc lộ Nam Sông Hậu, xã Đông Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang; điện thoại: 07113.949949).

Lưu ý:

- Không nhận hồ sơ gửi theo đường bưu điện, fax, email.

- Không nhận hồ sơ không đạt yêu cầu.

- Không trả lại hồ sơ dự tuyển.

6. Lệ phí xét tuyển: không thu phí.

Ban Quản lý thông báo đến các cá nhân có nhu cầu tìm việc và phù hợp với các yêu cầu dự tuyển biết./.