Thị xã Ngã Bảy: Tổng kết Hội thi Tin học trẻ lần thứ XIV năm 2017

Ngày 13-04-2020

Vừa qua, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ngã Bảy, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã phối hợp Phòng Kinh tế, Thị đoàn, Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã tổ chức tổng kết Hội thi Tin học trẻ thị xã Ngã Bảy lần thứ XIV năm 2017 .

Các em học sinh nhận giải ở bậc Trung học Cơ sở

Hội thi Tin học trẻ thị xã là hoạt động hàng năm nhằm phát huy sức sáng tạo của các em học sinh trong học tập, thực hành tin học, phát hiện tài năng tin học trẻ, khuyến khích, bồi dưỡng để các em tiến xa hơn, đẩy mạnh việc ứng công nghệ thông tin trong nhà trường.

Kết quả Hội thi có 04 tập thể và 22 cá nhân đạt giải trong đó có 10 cá nhân ở bậc tiểu học, 05 cá nhân ở bậc Trung học Cơ sở và 7 cá nhân với 05 phần mềm sáng tạo được trao giải thiết kế phần mềm sáng tạo.

Tin, bài: Xuân Uyên