Thị xã Long Mỹ: đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP đợt 2 năm 2022

Ngày 05-10-2022

Vừa qua, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm thuộc Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tiến hành đánh giá phân hạng 4 sản phẩm tham gia. Tham gia cuộc họp có ông Mai Lý Tưởng, Phó Chủ tịch thường trực UBND thị xã Long Mỹ - Chủ tịch Hội động cùng với thành viên là lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn có liên quan.

Bà Lý Lệ Hoa Phó trưởng phòng Phòng Kinh tế phát biểu tại cuộc họp

Hội đồng tiến hành đánh giá các sản phẩm: Lươn một nắng tẩm gia vị, Lươn phi lê đông lạnh, Lươn nguyên con đông lạnh và lươn cắt khúc đông lạnh của Công ty Cổ phần công Nghệ cao Lê Anh. Kết quả Hội đồng đánh giá cấp thị xã đánh giá 4 sản phẩm đạt 4 sao. Hội đồng thống nhất gửi hồ sơ 4 sản phẩm tham gia OCOP cấp tỉnh.

Trên cơ sở các sản phẩm tham gia OCOP được tỉnh công nhận trước đó, đợt này thị xã Long Mỹ sẽ tiếp tục hoàn thiện và gửi hồ sơ 4 sản phẩm của Công ty Cổ phần Công nghệ cao Lê Anh tham gia đánh giá OCOP cấp tỉnh vào quý IV năm 2022, đồng thời củng cố và hoàn thiện hồ sơ các sản phẩm tiềm năng tham gia OCOP trên địa bàn, tiến hành đánh giá và gửi hồ sơ tham gia đánh giá cấp tỉnh trong những lần tiếp theo./.

Mộng Thu – PKT thị xã Long Mỹ