Chi tiet tin tức - Sở Khoa học công nghệ

 

Thành phố Vị Thanh: Tăng cường kiểm định phương tiện cân ở các chợ

Ngày 24-10-2022

Ngày 24/10/2022, Phòng Kinh tế thành phố Vị Thanh phối hợp với Trung Tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng thuộc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hậu Giang và Ban quản lý chợ, Ủy ban nhân dân phuòng VII ra quân kiểm định phương tiện cân của các thương nhân, hộ tiểu thương kinh doanh tại chợ phường VII.

Trung Tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng thuộc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hậu Giang kiểm định cân tại chợ phường VII

      Tại đây, đoàn tiến hành kiểm định, hiệu chỉnh, dán tem các phương tiện cân đồng hồ lò xo của các hộ kinh doanh buôn bán tại chợ phường VII. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền nên các tiểu thương, hộ kinh doanh khu vực chợ đã phối hợp tốt và tích cực đem các loại cân đến cho Đoàn tiến hành kiểm định với tổng số được 36 cây cho các loại cân. Đây là hoạt động thường niên với mỗi năm ít nhất là 01 lần. Nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và tạo điều kiện cho các thương nhân, hộ tiểu thương kinh doanh tại các chợ thực hiện tốt các quy định của Nhà nước về việc cân, đong, đo, đếm.

      Từ nay đến ngày 28/10, Đoàn sẽ tiếp tục thực hiện việc kiểm định, hiệu chỉnh, dán tem các phương tiện cân đồng hồ lò xo miễn phí cho các hộ kinh doanh buôn bán tại 04 đơn vị còn lại là: Chợ Hỏa Lựu, chợ Vị Thanh, chợ Vị Tân và chợ phường IV./.

Hồng Son (Phòng Kinh tế TP. Vị Thanh)


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 2
Hôm nay: 1616
Đã truy cập: 2104934
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.