Thành phố Ngã Bảy: Trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật năm 2020

Ngày 30-06-2021

Vừa qua, được sự thống nhất của UBND thành phố Ngã Bảy cùng Phòng Kinh tế thành phố và phối hợp các ngành liên quan đã tổ chức Lễ trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật thành phố Ngã Bảy năm 2020.

Ông Bùi Việt Hà - Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng Giấy khen

cho các cá nhân đạt giải trong Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật thành phố Ngã Bảy năm 2020

Kết quả Hội thi đã có 06 cá nhân đạt giải: 01 giải nhất (giải pháp “Ứng dụng máy thụ phấn trên mãn cầu xiêm” của tác giả Lâm Văn Mal, Trạm trồng trọt và BVTV thành phố Ngã Bảy), 01 giải nhì, 02 giải ba, 02 giải khuyến khích. Hội thi nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào lao động sáng tạo, phát hiện và khai thác khả năng sáng tạo của các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong toàn địa bàn thành phố; tập trung vào các giải pháp trong lĩnh vực nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới, bảo vệ môi trường, chăm sóc sức khỏe nhân dân, nâng cao đời sống và an sinh xã hội, phục vụ giáo dục đào tạo, cải cách hành chính công…, tìm kiếm và ứng dụng có hiệu quả những tiến bộ khoa học - kỹ thuật vào trong sản xuất và đời sống, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Ngã Bảy./.

Nguyễn Hoàng Thanh (Phòng Kinh tế thành phố Ngã Bảy)