Chi tiet tin tức - Sở Khoa học công nghệ

 

Tham gia hưởng ứng Cuộc thi “Ảnh về bảo tồn và sử dụng bền vững các vùng đất ngập nước của Việt Nam”

Ngày 28-04-2022

Nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang, các đoàn thể và cư dân đang sinh sống tại Việt Nam có cơ hội thể hiện năng khiếu, phát huy sở trường, khả năng sáng tạo của bản thân thông qua các tác phẩm ảnh về bảo tồn và sử dụng bền vững các vùng đất gập nước tại Việt Nam. Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) đã phối hợp với Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt nam tổ chức Cuộc thi “Ảnh về bảo tồn và sử dụng bền vững các vùng đất ngập nước của Việt Nam”. Thời gian nhận tác phẩm tham dự đến hết ngày 31 tháng 5 năm 2022.

Hưởng ứng Cuộc thi “Ảnh về bảo tồn và sử dụng bền vững các vùng đất ngập  nước của Việt Nam” – Trường Đại học Đà Lạt

Ảnh minh họa

Cuộc thi còn nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đông, hình thành thói quen trong việc bảo vệ môi trường nói chung và bảo tồn, sử dụng bền vững các vùng đất ngập nước nói riêng, góp phần vào những nỗ lực chung vì môi trường toàn cầu.

Đối tượng của Cuộc thi: Tất cả công dân Việt Nam.

Nội dung các tác phẩm của Cuộc thi: Tập trung vào vẻ đẹp, tầm quan trọng và giá trị của đất ngập nước, các giá trị về đa dạng sinh học của đất ngập nước, ghi nhận thực trạng đất ngập nước hiện nay, lên án những hành vi khai thác quá mức đất ngập nước, gây suy thoái, phá hoại cảnh quan thiên nhiên, các hệ sinh thái, đe dọa sức khỏe cộng đồng, cùng chung tay bảo vệ các vùng đất ngập nước bằng nhiều hành động cụ thể…

Thời gian nhận tác phẩm tham dự từ ngày 01 tháng 01 năm 2022 đến hết ngày 31 tháng 5 năm  2022. 

Địa  chỉ  gửi  tác  phẩm  tham  dự  tại website của Ban tổ chức: 

www.5wphoto.com.

Thể lệ của cuộc thi:

Truy cập Cổng thông tin điện tử Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường http://tainguyenmoitruong.gov.vn và Cổng thông tin điện tử của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam http://vapa.org.vn/vapa./.

Ngọc Triều


Đang online: 1
Hôm nay: 402
Đã truy cập: 2297233
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.