Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 21-06-2020

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang vừa phối hợp tổ chức trao tặng 50 phần quà đến tận tay những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Bảy Ngàn, huyện Châu Thành A nhằm giúp người dân ổn định cuộc sống và cùng hướng đến mục tiêu “chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”. Đây là các đối tượng Khmer thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn thị trấn. Mỗi phần quà bao gồm 10kg gạo và 05 khẩu trang, được vận động từ các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh.

Người dân rất phấn khởi và cảm ơn các tổ chức, cá nhân đã quan tâm chăm lo và tiếp thêm nghị lực cho họ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19./.

Quang Bình