Phụng Hiệp: tổng kết Hội thi Sáng tạo kỹ thuật huyện Phụng Hiệp lần thứ I năm 2016

Ngày 13-04-2020

Chiều ngày 26 tháng 7 năm 2017, tại Hội trường UBND huyện Phụng Hiệp, Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật huyện Phụng Hiệp lần thứ I năm 2016 tổ chức tổng kết Hội thi.

Tác giả và đại diện các tác giả đạt giải nhận giải thưởng

Đây là Hội thi lần đầu tiên được tổ chức ở huyện Phụng Hiệp. Đến dự buổi tổng kết có ông Nguyễn Vũ Trường, Phó Chủ tịch UBND huyện Phụng Hiệp, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi, các ông bà là thành viên Ban Tổ chức, Hội đồng Giám khảo Hội thi và các thí sinh đạt giải.

Hội thi Sáng tạo kỹ thuật huyện Phụng Hiệp lần thứ I năm 2016 được huyện Phụng Hiệp phát động từ tháng 7 năm 2016. Mục đích của Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào lao động sáng tạo, phát hiện và khai thác khả năng sáng tạo của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong huyện. Góp phần tiềm kiếm và ứng dụng có hiệu quả những tiến bộ khoa học - kỹ thuật vào trong sản xuất và đời sống.

Sau hơn 3 tháng phát động, Hội thi Sáng tạo kỹ thuật huyện Phụng Hiệp lần thứ I năm 2016 đã nhận được 50 sản phẩm tham gia dự thi trên các lĩnh vực: nông nghiệp - môi trường, công nghệ thông tin, y dược, giáo dục và đào tạo, bảo hiểm xã hội, quân sự.

Qua các vòng chấm điểm, Hội thi đã chọn ra được 11 sản phẩm đạt yêu cầu để trao giải gồm: Giải nhất: 01 sản phẩmGiải nhì: 02 sản phẩm; Giải ba: 03 sản phẩm; Giải khuyến khích: 05 sản phẩm và 03 giải tập thể có nhiều sản phẩm tham gia hội thi.

Được biết, Ban tổ chức Hội thi cũng đã gửi 06 sản phẩm tham gia Hội thi Sáng tạo kỹ thuật cấp tỉnh và có 4 sản phẩm được công nhận là: Mô hình phát triển vận động; Nghiên cứu rối loạn chuyển hóa ở người cao tuổi tăng huyết áp đến khám bệnh tại Trung tâm Y tế huyện; Phần mềm quản lý cơ sở thực phẩm; Nâng cao hiệu quả khám bệnh, chữa bệnh tại Trung tâm y tế huyện./.

Ngọc Lợi