Ngưng các hoạt động dạy, học, giáo dục trực tiếp từ ngày 11-5

Ngày 10-05-2021

Ngày 10/5, UBND tỉnh Hậu Giang đã quyết định ngưng các hoạt động dạy, học, giáo dục trực tiếp tại các trường Mầm non, Mẫu giáo và Tiểu học trên địa bàn tỉnh từ ngày 11 tháng 5 năm 2021.

Theo đó, các trường Mầm non, Mẫu giáo, Tiểu học thực hiện nhiệm vụ giảng dạy, giáo dục theo các hình thức dạy và học phù hợp theo điều kiện thực tế của đơn vị, đảm bảo đủ thời lượng, kiến thức, kỹ năng để hoàn thành chương trình năm học 2020-2021 theo quy định. Đồng thời, có kế hoạch ôn tập và kiểm tra bổ sung trong hè cho học sinh tiểu học chưa hoàn thành chương trình lớp học theo quy định.

UBND tỉnh cũng yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên tại các cơ sở giáo dục tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chuyên môn theo khung kế hoạch thời gian năm học 2020-2021. Thông báo đầy đủ kết quả học tập cuối năm đến gia đình học sinh khi kết thúc năm học của cấp học.

Trong thời gian này, các đơn vị trường học cần đẩy mạnh thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19; tuyên truyền sâu rộng trong cộng đồng, cha mẹ học sinh về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh./.

An Nhiên

(Nguồn: Công văn số 606/UBND-NCTH ngày 10/5/2021)