Chi tiet tin tức - Sở Khoa học công nghệ

 

Liên đoàn Lao động tỉnh tập huấn Điều lệ và Hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam (khóa XII).

Ngày 26-07-2020

Đến dự có đ/c Lê Thị Thanh Lam - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, các đ/c Phó Chủ tịch, lãnh đạo các Ban Chuyên đề Liên đoàn Lao động tỉnh và gần 60 học viên tham dự lớp tập huấn.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\IMG_20200723_083753 (1).jpg

Quang cảnh lớp tập huấn

Đ/c Lê Thị Thanh Lam - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã triển khai các quy định mới của Điều lệ Công đoàn Việt Nam (khóa XII) như: Quy định về công tác đoàn viên và CĐCS; quy định về nguyên tắc, hệ thống tổ chức, nhiệm vụ quyền hạn của công đoàn các cấp, Đại hội công đoàn các cấp; quy định về công tác cán bộ công đoàn, việc bổ sung BCH và các chức danh của BCH, UBKT công đoàn; quy định về công tác nữ công, công tác tài chính, công tác kiểm tra, giám sát...

Lớp tập huấn đã trang bị những kiến thức mới, cơ bản về Điều lệ và Hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam (khóa XII) cho đội ngũ cán bộ làm công tác công đoàn các cấp. Qua lớp tập huấn của tỉnh, công đoàn các cấp tổ chức triển khai lại cho CĐCS trực thuộc cấp mình, nhằm đảm bảo tính thống nhất và đồng bộ trong quá trình thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới./.

                                                           Ban Tuyên giáo - Nữ công


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 1295
Đã truy cập: 386636
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.