Liên đoàn Lao động thị xã Long Mỹ với các hoạt động hỗ trợ, chia sẻ khó khăn trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Ngày 28-07-2021

Cụ thể như: Liên đoàn Lao động thị xã Long Mỹ đã hỗ trợ cho CĐCS Trung tâm Y tế thị xã số tiền 15 triệu đồng nhằm chia sẻ khó khăn, giúp đỡ đoàn viên công đoàn đang bị cách ly, phong tỏa. Ban Chấp hành CĐCS Văn phòng Thị ủy Long Mỹ đóng góp hỗ trợ 2 triệu đồng và 400 kg gạo cho xã Long Phú để trao tặng người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Ban Chấp hành CĐCS Trung tâm Y tế thị xã tổ chức phát động đóng góp, ủng hộ cho đoàn viên khoa xét nghiệm không may dương tính với Sars covi-2 trong quá trình tham gia phòng chống dịch Covid-19, hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Phổi tỉnh Hậu Giang, với số tiền gần 23 triệu đồng, đồng thời Ban Chấp hành công đoàn gián tiếp thăm hỏi, động viên và gửi quà giúp đoàn viên có thêm nghị lực vượt qua để sớm trở về đơn vị cùng đoàn đội tiếp tục công tác phòng chống dịch bệnh.