Liên đoàn Lao động thành phố Vị Thanh ra mắt Mô hình “Chuyến xe nghĩa tình”

Ngày 26-07-2021

Đến dự có đồng chí Ngô Hồng Luận – Phó Trưởng Ban Chính sách – Pháp luật LĐLĐ tỉnh Hậu Giang; đồng chí Phan Hoàng Liệt – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố Vị Thanh, đồng chí Nguyễn Minh Khả - Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn tỉnh Hậu Giang - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Vị Thanh cùng các đồng chí trong BCH Liên đoàn Lao động thành phố cùng dự.

Tại buổi ra mắt mô hình, Liên đoàn Lao động thành phố đã vận động từ các CĐCS trực thuộc được 1,1 tấn gạo, 130 thùng mì, 3 tấn khóm và các nhu yếu phẩm khác, tổng trị giá trên 60 triệu đồng, gửi đến đoàn viên, công nhân lao động quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh. Đây là tấm lòng của cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ thành phố Vị Thanh gửi đến thành phố mang tên Bác, cùng chia sẻ với đoàn viên, công nhân lao động quận Bình Tân lúc khó khăn. Mong thành phố sớm chiến thắng dịch bệnh./.

Liên đoàn Lao động TP Vị Thanh