Liên đoàn Lao động huyện Vị Thủy tổ chức họp mặt kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2020) và trao học bổng Tấm lòng vàng năm 2020.

Ngày 29-07-2020

Đến dự buổi họp mặt có đ/c Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; đ/c Nguyễn Thanh Thuấn - Phó Bí thư Huyện ủy; đ/c Huỳnh Văn Trắng - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; các đ/c lãnh đạo công đoàn qua các thời kỳ; các đ/c UVBTV, UVBCH, UBKT Liên đoàn Lao động huyện; Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS trực thuộc; các em học sinh nhận học bổng Tấm Lòng vàng năm 2010 và đại diện cơ quan Đài Truyền thanh huyện đến dự và đưa tin.

Đ/c Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh

tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn năm 2020

Buổi họp mặt đã ôn lại kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7, báo cáo kết quả vận động Quỹ Tấm lòng vàng năm 2020; nghe những lời phát biểu, góp ý chân tình của cán bộ lãnh đạo công đoàn về hưu và cán bộ công đoàn đương nhiệm, đặc biệt phát biểu chỉ đạo của đ/c Nguyễn Thanh Thuấn - Phó Bí thư Huyện ủy nhằm giúp cho công đoàn huyện phát huy những mặt làm được và khắc phục những hạn chế để xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Tại buổi họp mặt đã trao tặng 7 kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn năm 2020; tặng 100 phần quà cho đại biểu và 70 suất học bổng Tấm lòng vàng cho con cán bộ, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn học giỏi, tổng kinh phí trên 50 triệu đồng./.

Liên đoàn Lao động huyện Vị Thủy