Liên đoàn Lao động huyện Vị Thủy tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Ngày 15-01-2021

Dự hội nghị có đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Lê Thị Duyên - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Thuấn - Phó Bí thư huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Công - Phó chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, các đồng chí là Ủy viên Ban thường vụ, Ban Chấp hành, UBKT Liên đoàn Lao động huyện và các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS trực thuộc.

Đ/c Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh

Trao Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh cho các tập thể

Tại hội nghị Ban thường vụ Liên đoàn Lao động huyện đã báo cáo kết quả hoạt động, những thuận lợi và khó khăn trong năm 2020, đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.

Hội nghị đã trao Bằng khen Liên đoàn Lao động tỉnh cho 4 tập thể và 4 cá nhân; Giấy khen UBND huyện cho 2 tập thể và 25 cá nhân; Giấy khen Liên đoàn Lao động huyện cho 4 tập thể và 4 cá nhân có thành tích đóng góp trong xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh và phong trào thi đua hai giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và “Nam chia sẻ công tác, san sẻ việc nhà cùng nữ giới” năm 2020.

Hội nghị được nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh và đồng chí Nguyễn Thanh Thuấn - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhằm chỉ đạo, hướng dẫn đưa các hoạt động công đoàn ngày càng sôi nổi, hiệu quả và chất lượng hơn./.

LĐLĐ huyện Vị Thủy