Liên đoàn Lao động huyện Phụng Hiệp tổ chức trao hỗ trợ cho Ban vận động phòng chống dịch Covid-19 huyện

Ngày 20-08-2021

Đến dự có đồng chí Trương Văn Tích - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Võ Hùng Dũng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện và đồng chí Võ Như Phượng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện.

Description: D:\DU LIEU Dieu\2021\ảnh 2021\20210820_132848.jpg

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Phụng Hiệp trao hỗ trợ cho

Ban vận động phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện

Tại đây, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện đã trao 20 thùng mì và 300 ký gạo cho Ban vận động phòng chống Covid-19 huyện. Đây là nguồn vận động từ các CĐCS trực thuộc tham gia đóng góp sau 03 ngày vận động, với tổng kinh phí gần 7 triệu đồng.

Trong thời gian tới, Liên đoàn Lao động huyện tiếp tục thực hiện công tác vận động, góp phần chung tay cùng Ban vận động phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện chăm lo, hỗ trợ cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch, đoàn viên, người lao động và người dân có hoàn cảnh khó khăn chịu tác động bởi đại dịch Covid-19 trên địa bàn huyện./.

Liên đoàn Lao động huyện Phụng Hiệp