Chi tiet tin tức - Sở Khoa học công nghệ

 

Liên đoàn Lao động huyện Phụng Hiệp ra mắt mô hình “Đội tuyên truyền 5K” phòng chống dịch Covid-19.

Ngày 21-07-2021

Đến dự có đồng chí Trần Văn Nghiêm - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ Phụng Hiệp; đồng chí Phạm Quốc Việt - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Phụng Hiệp và các đồng chí là thành viên Đội tuyên truyền 5K.

  Quang cảnh ra mắt Đội tuyên truyền 5K

Đội tuyên truyền 5K được thành lập gồm 11 thành viên có nhiệm vụ tuyên truyền kịp thời các văn bản chỉ đạo về công tác phòng chống dịch và quy tắc 5K theo khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng chống dịch Covid-19 trong trạng thái “bình thường mới” nhằm kêu gọi đoàn viên, CNVCLĐ và toàn thể người dân cùng nhau thực hiện và chung sống an toàn với dịch Covid-19. Từ đó góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức của đoàn viên, CNVCLĐ và toàn thể người dân trên địa bàn huyện về tác hại và sự nguy hiểm của dịch Covid-19.

          Phát biểu tại buổi ra mắt, đồng chí Trần Văn Nghiêm - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ Phụng Hiệp yêu cầu Liên đoàn Lao động huyện cũng như Đội tuyên truyền 5K thực hiện một cách hiệu quả công tác tuyên truyền về phòng chống Covid-19 đến toàn thể đoàn viên, CNVCLĐ và nhân dân trên địa bàn huyện nhằm góp phần chung tay cùng lãnh đạo huyện đẩy lùi dịch Covid-19, mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân./.

LĐLĐ huyện Phụng Hiệp


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 1769
Đã truy cập: 476174
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.