Liên đoàn Lao động huyện Long Mỹ thăm, tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và trao hỗ trợ sửa chữa Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Ngày 08-10-2021

Tại Công ty TNHH TMDV Quang Hưng, Liên đoàn Lao động huyện Long Mỹ đã đến thăm nơi công nhân sản xuất và tặng 05 phần quà gồm các nhu yếu phẩm cho 05 gia đình công nhân lao động của Công ty có hoàn cảnh khó khăn, con dưới 6 tuổi, đang ở nhà trọ và không thể về quê do ảnh hưởng bởi dịch bênh Covid-19, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Tại đây, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện động viên gia đình công nhân lao động cố gắng vượt qua khó khăn cùng Công ty vừa lao động sản xuất vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19 an toàn, thực hiện tốt phương châm “3 tại chỗ” nhằm từng bước ổn định sản xuất, kinh tế - chính trị huyện nhà.