Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành tổ chức bàn giao Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên.

Ngày 29-07-2020

Đến dự có đ/c Lê Thị Thanh Lam - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đ/c Võ Văn Long - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đ/c Nguyễn Hữu Tứ - Bí thư Đảng ủy xã, đ/c Trần Văn Chuộc - Phó Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch CĐCS xã.

Tại buổi bàn giao, đ/c Trần Văn Chuộc - Chủ tịch CĐCS xã báo cáo kết quả xây dựng Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Đinh Văn Tiệm. Ngoài số tiền hỗ trợ 40 triệu đồng mà gia đình nhận được từ nguồn vận động xây dựng Mái ấm Công đoàn của Liên đoàn Lao động tỉnh năm 2020, Hội Cựu chiến binh xã vận động hỗ trợ được 10 triệu đồng, gia đình và người thân còn phụ giúp thêm để x ây dựng ngôi nhà mới khang trang, nhằm từng bước ổn định cuộc sống. Tổng chi phí xây dựng trên 100  triệu đồng.

Phát biểu tại buổi bàn giao, đ/c Lê Thị Thanh Lam - Chủ tịch Liên đoàn Lao đồng tỉnh chúc mừng công đoàn viên Đinh Văn Tiệm có được ngôi nhà mới và mong anh tiếp tục công tác tốt hơn nữa góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng phát triển.

Đây là hoạt động mang nghĩa nhân văn sâu sắc, đồng thời thể hiện sự quan tâm, động viên, hỗ trợ của lãnh đạo và toàn thể công nhân viên chức lao động đối với những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở được an tâm công tác./.

Hữu Lộc