Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức Hội thi “Áo bà ba - Từ truyền thống đến hiện đại” và giao lưu “Nét duyên Áo dài” năm 2020.

Ngày 30-07-2020

Đến dự có đ/c Hoàng Thị Thu - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; đ/c Trịnh Thị Kim Linh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Chính sách Pháp luật  Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Ngô Thị Mỹ Nhiên - Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đ/c Võ Văn Long - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn huyện; đ/c Nguyễn Thị Cẩm Chân - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, cùng các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và 23 thí sinh đến từ các xã, thị trấn trong huyn.

Hội thi gồm 3 phần: Thi kiến thức, năng khiếu ứng xử, với 3 nhóm tuổi: Từ 18 đến dưới 30 tuổi, từ 30 tuổi đến dưới 45 tuổi từ 45 tuổi đến 55 tuổi.

Đến với Hội thi các thí sinh đã đem đến những màn trình diễn thời trang duyên dáng, đặc sắc; phần thi kiến thức, năng khiếu tài năng; ứng xử linh hoạt, khôn khéo, bản lĩnh.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 03 giải áo bà ba, 03 giải áo dài03 giải phụ (áo bà ba đẹp nhất, áo dài đẹp nhấtứng xử hay nhất), với tổng kinh phí tổ chức trên 10.000.000 đồng.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu huyện Châu Thành lần thứ XII thành công tt đẹp; chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2020). Đồng thời, tạo điều kiện cho chị em hội viên phụ nữ, đoàn viên công đoàn có dịp giao lưu, học tập và vui chơi sau những ngày làm việc, thông qua các hoạt động tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm giúp cán bộ, đoàn  viên có cơ hội thể hiện tài năng, chia sẻ kinh nghiệm với nhau trong cuộc sống và công tác./.

Hữu Lộc