Liên đoàn Lao động Tp. Vị Thanh phối hợp Nhà văn hóa thiếu nhi tổ chức Chương trình “Học kỳ Quân đội” cho con CNVCLĐ năm 2020.

Ngày 29-07-2020

Đến dự có đ/c Lê Thị Duyên - UV BTV - Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh; Đ/c Trần Quang Minh - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Tp. Vị Thanh- Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; Đ/c Nguyễn Việt Dũng - Phó Chủ tịch UBND thành phố; Đ/c Phan Văn Nhớ - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố; Đ/c Nguyễn Cẩm Lựa - Bí thư Thành đoàn; Đ/c Nguyễn Thị Diễm - Giám đốc Nhà thiếu nhi thành phố, cùng 48 em học sinh tham gia “Học kỳ Quân đội”.

Các đ/c lãnh đạo cùng các em học sinh tham gia “Học kỳ quân đội”

Chương trình “Học kỳ quân đội” năm 2020 diễn ra trong 07 ngày, từ ngày 27/7 đến 02/8/2020, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đáp ứng yêu cầu rèn luyện, trải nghiệm và trang bị cho các em những kiến thức cơ bản về kỹ năng sống, nâng cao khả năng tự nhận thức và cảm quan về cuộc sống xung quanh, giúp các em thắt chặt hơn tình cảm bạn bè, anh em, thầy cô và gia đình./. /./.

Liên đoàn Lao động Tp. Vị Thanh