Lấy ý kiến Nhân dân về dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành đảng bộ tỉnh khóa XIII trình Đại hội đại biểu đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ngày 05-08-2020

Trong hơn 16 năm thành lập tỉnh Hậu Giang, với sự đồng lòng của toàn toàn Đảng, toàn quân và toàn dân trong tỉnh mà Hậu Giang từ một tỉnh với rất nhiều khó khăn (tỉ lệ hộ nghèo năm 2004 là 23% theo chuẩn cũ, thu nhập bình quân đầu người 5 triệu đồng/người/năm), đến nay, tỉ lệ hộ nghèo của tỉnh chỉ còn 3,1%, theo chuẩn tiếp cận đa chiều, thu nhập bình quân đầu người đạt trên 53 triệu đồng/người/năm, tăng hơn 10 lần so với năm 2004. Với sự đồng lòng đó, qua nhiều nhiệm kỳ Đại hội Đảng, Nhân dân trong tỉnh luôn có những đóng góp quan trọng vào các Văn kiện trình Đại hội để Đảng bộ tỉnh có những giải pháp đúng đắn, đưa Hậu Giang ngày càng phát triển hơn.

Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 rất mong nhận được những ý kiến của toàn thể đoàn viên, hội viên và Nhân dân trong tỉnh đóng góp vào các kết quả đạt được của nhiệm kỳ 2015 - 2020 và những mục tiêu, phương hướng, giải pháp phát triển tỉnh Hậu Giang trong thời gian tới.

Thời gian tổng hợp ý kiến:

- Đợt 1: 10/8/2020

- Đợt 2: 10/9/2020

Tải về:

+ Hướng dẫn: Góp ý dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIII trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (dành cho đoàn viên, hội viên và Nhân dân)

+ Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Khóa XIII

Các địa phương, đơn vị tổng hợp (hoặc các cá nhân) gửi trực tiếp ý kiến về Ban Dân vận Tỉnh ủy (cơ quan thường trực BCĐ 2395), địa chỉ: khu hành chính Tỉnh ủy, đường Nguyễn An Ninh, khu vực 1, phường IV, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Mail: bandanvanhg@gmail.com.