Chi tiet tin tức - Sở Khoa học công nghệ

 

Khai mạc Hội thi Pháp luật cho mọi người

Ngày 08-07-2020

Nhằm mục đích tuyên truyền và phổ biến pháp luật sâu rộng đến cộng đồng, nâng cao sự hiểu biết và nhận thức về pháp luật của cán bộ, công nhân viên chức và nhân dân trong và ngoài tỉnh. Sáng ngày 03 tháng 07 năm 2020, Ban Tổ chức Hội thi pháp luật cho mọi người năm 2020 phối hợp với Đài Phát thanh và trUyền hình tỉnh Hậu Giang long trọng Tổ chức Khai mạc “Hội thi pháp luật cho mọi người” với sự tham dự và chủ trì của ông Đồng Văn Thanh, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh.

Tham dự Hội thi với sự tham gia của 32 đội thi đến từ các Sở ban ngành và các huyện thị trên địa bàn tỉnh. Các chủ đề thi gắn liền và gần gũi với đời sống như Hiến pháp, Dân sự, Hộ tịch và Hôn nhân gia đình, Lao động, Tố cáo và phòng chống tham nhũng, Trồng trọt và Thủy sản,….

Đồng chí Đồng Văn Thanh - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh
phát biểu khai mạc Hội thi pháp luật cho mọi người

Hội thi được tổ chức từ ngày 03 tháng 07 đến ngày 31 tháng 07 năm 2020 với 2 vòng thi chính (Vòng sơ khảo và vòng chung khảo). Nội dung thi gồm 03 phần chính: Khởi động - Nhanh tay nhanh trí - Hiểu đúng, làm đúng. Sở Khoa học và Công nghệ Hậu Giang tham gia vòng sơ khảo vào ngày 17/7/2020.

Các đội thi tranh tài trong vòng Sơ khảo

Với tinh thần giao lưu, học hỏi là chính từ các đội thi. Thông qua Hội thi để tuyên truyền, phổ biến pháp luật đến nhân dân, nâng cao sự hiểu biết và vận dụng pháp luật vào đời sống của nhân dân. Góp phần xây dựng nếp sống văn hóa ở nông thôn trong tiến trình xây dựng nông thôn mới và lối sống văn minh đô thị trên địa bàn tỉnh./.

Thành Tôn


Đang online: 1
Hôm nay: 1516
Đã truy cập: 475921
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.