Họp mặt cán bộ đoàn qua các thời kỳ

Ngày 26-03-2021

Ngày 25/3, Tỉnh đoàn Hậu Giang tổ chức họp mặt cán bộ đoàn qua các thời kỳ, tuyên dương chi đoàn mạnh, bí thư chi đoàn tiêu biểu tỉnh Hậu Giang năm 2021. Sự kiện này được tổ chức trong không khí toàn đoàn sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Tại buổi họp mặt, Bí thư Tỉnh đoàn Hậu Giang đã ôn lại truyền thống 90 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 17 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hậu Giang. Tiếp nối truyền thống quý báu của các thế hệ cha anh đi trước, tuổi trẻ tỉnh Hậu Giang luôn tích cực phấn đấu, nuôi dưỡng những hoài bão, phát huy sự năng động, sáng tạo trong học tập, lao động, sản xuất.

Thời gian qua, lực lượng thanh niên Hậu Giang luôn đi đầu, xung kích và tình nguyện tham gia mọi lĩnh vực với nhiều phong trào hành động thiết thực, ý nghĩa, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh, bảo đảm an sinh xã hội…, được lãnh đạo tỉnh đánh giá cao.

Các tập thể, cá nhân tiêu biểu nhận Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Tiến Châu, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang đề nghị các cấp bộ Đoàn và tuổi trẻ toàn tỉnh phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, khẳng định vai trò, trách nhiệm của thanh niên nỗ lực rèn luyện và thực hiện tốt các nhiệm vụ; trong đó tổ chức nghiên cứu, học tập và quán triệt sâu sắc Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội XIV Đảng bộ tỉnh cho đoàn viên, thanh niên; tập trung xây dựng, củng cố tổ chức đoàn vững mạnh; tạo điều kiện cho thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp, góp phần phát triển cách thành phần kinh tế; động viên thanh niên tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, từng bước nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trẻ phục vụ cho chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh trao tặng 10 sổ tiết kiệm cho cựu cán bộ đoàn

Cũng tại buổi họp mặt, Ban Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng 21 Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các ngành, các cấp và cán bộ đoàn có nhiều cống hiến; Thường trực Tỉnh ủy trao tặng 10 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 10 triệu đồng cho các đồng chí cựu cán bộ đoàn; Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tuyên dương 90 chi đoàn mạnh và bí thư chi đoàn tiêu biểu năm 2021, trong đó 10 tập thể và 10 cá nhân có thành tích tiêu biểu nổi bật được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng bằng khen.

An Nhiên