Chi tiet tin tức - Sở Khoa học công nghệ

 

Hội nghị Tổng kết trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật năm 2022 và triển khai kế hoạch năm 2023

Ngày 24-02-2023

Ngày 21/02/2023, Phòng Kinh tế thành phố Ngã Bảy đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn thành phố tổ chức Hội nghị tổng kết trao giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật năm 2022 và triển khai kế hoạch Hội thi Sáng tạo kỹ thuật năm 2023. Đến dự có Ông Bùi Việt Hà - Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngã Bảy - Trưởng Ban Tổ chức, Ông Trương Văn Chín - Trưởng Phòng Kinh tế thành phố, Đại diện các phòng, ban ngành, đoàn thể và các cá nhân đạt giải trong năm 2022.

Phó Chủ tịch Bùi Việt Hà trao Giấy khen cho những cá nhân đạt giải

Sau thời gian phát động, Ban tổ chức Hội thi đã nhận được 13 sản phẩm của đơn vị, cá nhân gửi về tham gia. Qua kiểm chứng, đánh giá thực tế dựa trên các tiêu chí: Tính mới, tính sáng tạo, hiệu quả và khả năng ứng dụng,… Ban tổ chức hội thi đã chọn ra được 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích cho các sản phẩm tham gia dự thi.

Hội thi Sáng tạo kỹ thuật nhằm thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo, phát hiện và khai thác khả năng sáng tạo của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn thành phố. Tìm kiếm và ứng dụng có hiệu quả những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, tập trung định hướng vào các giải pháp nông nghiệp, bảo vệ môi trường, chăm sóc sức khỏe nhân dân, nâng cao đời sống và an sinh xã hội, phục vụ giáo dục và đào tạo, cải cách hành chính,… góp phần phát triển kinh tế - xã hội./.

Tin, ảnh: Nguyễn Hoàng Thanh

                                                                            Phòng Kinh tế thành phố Ngã Bảy


Đang online: 5
Hôm nay: 840
Đã truy cập: 2297671
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.