Hiến máu tình nguyện năm 2017 - Kết nối dòng máu Việt

Ngày 13-04-2020

Thực hiện Kế hoạch số 08/KH-CĐVC ngày 20/4/2017 về việc hoạt động hưởng ứng sự kiện và Chiến dịch hiến máu tình nguyện năm 2017. Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức vận động cán bộ, công chức, viên chức, lao động tích cực tham gia hiến máu tình nguyện chào mừng Kỷ niệm 88 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2017). Sáng ngày 25/7/2017, tại Liên đoàn lao động tỉnh Hậu Giang, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hậu Giang tổ chức đợt I ngày “Kết nối dòng máu việt”, hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng” hè năm 2017.

Công đoàn viên Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tham gia hiến máu

Hoạt động hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, bởi một giọt máu cho đi là một cuộc đời ở lại. Hoạt động được cán bộ, công chức, viên chức, lao động hưởng ứng sôi nổi. Những giọt máu hồng tình nguyện thu được sẽ góp phần giải quyết tình trạng thiếu máu của các bệnh viện hiện nay, đồng thời mang đến niềm tin, hy vọng về sự sống cho các bệnh nhân.

Về phía Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hậu Giang, sau khi được Ban Chấp hành Công đoàn tuyên truyền, cán bộ, công chức, viên chức đã nhiệt tình hưởng ứng.

Mong rằng trong thời gian tới, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện sẽ tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động về ý nghĩa của chương trình hiến máu tình nguyện. Đồng thời tuyên dương những tập thể và cá nhân có thành tích cao trong phong trào tham gia hiến máu tình nguyện năm 2017 vừa qua.

Hùng Vương