Chi tiet tin tức - Sở Khoa học công nghệ

 

Công đoàn viên chức Hậu Giang tiếp sức đến trường năm học 2020 - 2021

Ngày 07-09-2020

Ngày 27/8/2020, Công đoàn Viên chức tổ chức trao học bổng “Tấm lòng vàng” năm 2020 cho con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại các công đoàn cơ sở trực thuộc có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt, nhằm để tạo điều kiện và động viên tinh thần học tập của các cháu khi năm học mới sắp đến.

Đến dự buổi trao học bổng có đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Phan Hồng Thắm - Chủ tịch Công đoàn Viên chức; đồng chí Đào Văn Công - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức; các đồng chí UV BTV Công đoàn Viên chức, các đồng chí Phóng viên Báo Hậu Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình và 98 em học sinh con CBCCVC, LĐ tham dự.

Đồng chí Đào Công Văn – Phó Chủ tịch CĐVC phát biểu trong buổi trao học bổng

Quỹ học bổng “Tấm lòng vàng” từng buớc được các tổ chức công đoàn và cá nhân quan tâm ủng hộ. Riêng năm 2020, Công đoàn Viên chức đã vận động với số tiền là 99 triệu đồng, 2.000 quyển tập. Mặc dù số tiền không lớn, nhưng nó sẽ góp phần chia sẻ một phần chi phí học tập cho con CBCCNLĐ đến trường năm 2020 - 2021. Tại buổi trao học bổng CĐVC tỉnh đã trao tặng 98 xuất học bổng, kèm theo tập cho các em với tổng số tiền trên 60 triệu đồng. Mỗi suất trị giá từ 500.000đ - 800.000đ. Về phía Sở Khoa học và Công nghệ Hậu Giang, cháu Lý Hồ Duyên Anh cũng được nhận 01 suất học bổng nhân dịp này.

Đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch LĐLĐ trao học bổng cho các em học sinh

Phát biểu tại buổi trao học bổng Đ/c Đào Văn Công - Phó Chủ tịch CĐVC cho rằng giá trị học bổng tuy không cao nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ thiết thực các cấp lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể đã dành cho các em học sinh con CBCCVC, NLĐ vượt khó học giỏi để góp phần giáo dục và đào tạo thế hệ tương lai cho đất nước, đồng thời tạo nguồn nhân lực cho tỉnh nhà. Đối với các em học sinh luôn phải phấn đấu khắc phục những khó khăn trong cuộc sống, cố gắng tự học, tự rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ để không phụ lòng các cô, chú là những người luôn quan tâm đến các em và đã đóng góp cho sự thành công của cuộc vận động Quỹ học bổng “Tấm lòng vàng” để trao tặng cho các em nhân dịp tựu trường.

TẤN MINH


Đang online: 2
Hôm nay: 708
Đã truy cập: 2297539
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.