Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ Hậu Giang tham gia giải chạy bộ Mekong Delta Marathon - Hậu Giang 2020

Ngày 13-11-2020

Nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, UBND tỉnh Hậu Giang đã tổ chức giải chạy bộ Mekong Delta Marathon - Hậu Giang 2020. Hưởng ứng phong trào, Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ đã phát động đến toàn thể CBCCVC và được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình.

CBCCVC Sở KH&CN chụp ảnh lưu niệm sau khi hoàn thành cự ly 5km (Ảnh Huỳnh Yến)

Theo đó, Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Chương trình Sức khỏe Việt Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang phát động trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và Nhân dân trong tỉnh luyện tập, tích cực tham gia giải Marathon quốc tế “Mekong Delta Marathon” tỉnh Hậu Giang năm 2020 với các cự ly 42km, 21km, 10km và 5km. Giải diễn ra ngày 08/11/2020 tại Quảng trường Hòa Bình, thành phố Vị Thanh.

Một số hình ảnh vận động viên Sở Kh&CN tham gia cự ly 5 km

Mekong Delta Marathon Hậu Giang 2020 với khẩu hiệu “Mỗi vận động viên chạy - Một cây xanh được trồng” là chương trình hành động ý nghĩa mà tất cả cộng đồng chạy bộ góp sức vào chiến lược phát triển vùng ĐBSCL, hướng đến mục tiêu thay đổi nhận thức về biến đổi khí hậu và quảng bá du lịch địa phương. Trong khuôn khổ giải sẽ có nhiều hoạt động khác như hội chợ triển lãm - thương mại Hàn Quốc - Hậu Giang; ngày hội trái cây bánh dân gian; hội thi đầu bếp chuyên nghiệp…

Điểm mới tại mùa giải năm nay, ngoài tham gia 4 cự ly (5km, 10km, 21km, 42km), các vận động viên (VĐV) sẽ tham gia hoạt động trồng cây hưởng ứng môi trường xanh, các trạm tiếp nước sẽ có người dân cùng tham gia, cổ vũ…/.

NT(Ảnh từ Ban Tổ chức)