Chi tiet tin tức - Sở Khoa học công nghệ

 

Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ: Họp mặt Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày 09-03-2023

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của chị em phụ nữ cả nước, hưỏng ứng Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2023. Đồng thời, được sự thống nhất của Đảng bộ, Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ Hậu Giang tổ chức Họp mặt Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

 Tham dự có đồng chí Lý Hùng Phương - Phó Chủ tịch Công đoàn, Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể công chức, viên chức Sở KH&CN.

Tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch Công đoàn đã có những đánh giá cao đối với các chị em phụ nữ

 Sở KH&CN trong việc không ngừng rèn luyện, học tập và phấn đấu trong công tác, trau dồi nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, dành những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể nữ công chức, viên chức và mong muốn chị em luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm và tích cực tham gia phong trào thi đua lao động sáng tạo.

Cũng trong dịp này, Công đoàn cũng phát động Hội thi nấu ăn đến các công đoàn viên của Sở, Kết quả, Đội công đoàn viên của Trung tâm Thông tin và Ứng dụng KHCN đạt giải Nhất, Đội Công đoàn viên Chi cục Tiêu chuẩn, Đo lường, Chất lượng đạt giải Nhì, đội Công đoàn viên Văn phòng Sở đạt giải Ba.

Ông Lý Hùng Phương - Phó Chủ tịch Công đoàn Sở KH&CN trao giải cho các đội thi

Qua buổi họp mặt kỷ niệm, đây là dịp ôn lại truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, khẳng định vị thế và vai trò của các chị em phụ nữ đối với gia đình, cộng đồng xã hội trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước./.​

Ngọc Triều, Ảnh Huyền Trần


Đang online: 1
Hôm nay: 404
Đã truy cập: 2297235
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.