Chi tiet tin tức - Sở Khoa học công nghệ

 

Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ: Họp mặt Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày 13-04-2020

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của chị em phụ nữ cả nước, hưỏng ứng Kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2020. Đồng thời, được sự thống nhất của Đảng bộ, Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ Hậu Giang tổ chức Họp mặt Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Quang cảnh buổi họp mặt

 Tham dự có đồng chí Huỳnh Trường Vĩnh - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở KH&CN, các đồng chí Phó Giám đốc Sở và Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức Sở KH&CN.

Tại buổi họp mặt, nhiều chị em đã có những bài tham luận, phát biểu về ngày 8/3, trao đổi về chuyên môn, nhiệm vụ công tác và thành tích đã đạt được, nói lên tâm tư, nguyện vọng về quyền bình đẳng của nữ giới.

Ông Lê Xuân Tý - Phó Giám đốc Sở phát biểu tại buổi họp mặt

Ngoài ra, Ban Giám đốc Sở đã có những đánh giá cao đối với các chị em phụ nữ Sở KH&CN trong việc không ngừng rèn luyện, học tập và phấn đấu trong công tác, trau dồi nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, Ban Giám đốc đã dành những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể nữ cán bộ công chức, viên chức và mong muốn chị em luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm và tích cực tham gia phong trào thi đua lao động sáng tạo.

Cũng trong dịp này, đồng chí Huỳnh Trường Vĩnh - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở trao những đóa hoa cho chị em phụ nữ Sở nhân ngày 8/3.

Qua buổi họp mặt kỷ niệm, đây là dịp ôn lại truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, khẳng định vị thế và vai trò của các chị em phụ nữ đối với gia đình, cộng đồng xã hội trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước./.

NT, Ảnh Ngọc Phượng

 


Đang online: 3
Hôm nay: 724
Đã truy cập: 2297555
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.