Công đoàn Sở KH&CN: sôi nổi các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp.

Ngày 12-10-2020

Nhằm chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, hướng tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ Hậu Giang đã tổ chức các hoạt động, phong trào thiết thực, sôi nổi. Qua đó tạo sức lan tỏa, không khí thi đua phấn khởi trong công đoàn viên của Sở.

Công đoàn viên Sở tổng vệ sinh cơ quan

Cụ thể, Công đoàn đã phát động toàn thể công đoàn viên của Sở tham gia tổng vệ sinh cơ quan, nơi làm việc, tạo không khí làm việc vui tươi, phấn khởi. Tuyên truyền trên website Sở về đại hội; gắn banner tuyên truyền đại hội trên trang chính cổng thông tin điện tử Sở Khoa học và Công nghệ, treo băng rôn chào mừng đại hội trước Cổng Sở và các đơn vị trực thuộc…. Các hoạt động, phong trào thi đua hướng tới đại hội Đảng các cấp của Công đoàn Sở đã góp phần nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm của đoàn viên công đoàn Sở. Đây cũng là tiền đề để công đoàn viên của Sở thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm 2020

Treo băng rôn tại trụ sở làm việc

Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hậu Giang khóa XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra trong 03 ngày từ ngày 12 đến ngày 14/10/2020. Đại hội lần này có sự tham dự của 349 đại biểu chính thức, trong đó có 41 đại biểu là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Hậu Giang khóa XIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020; 308 đại biểu được bầu từ đại hội của 11 Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy tỉnh Hậu Giang./.

NT