Công bố Quyết định thanh tra tại Sở Xây dựng tỉnh Hậu Giang.

Ngày 28-05-2021

Vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 26 tháng 5 năm 2021 tại phòng họp Sở Xây dựng tỉnh Hậu Giang, Đoàn Thanh tra theo Quyết định số 215/QĐ-STC ngày 24 tháng 5 năm 2021 của Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Hậu Giang đã tiến hành công bố Quyết định thanh tra về việc chấp hành pháp luật, chính sách, chế độ của Nhà nước về tài chính tại Sở Xây dựng tỉnh Hậu Giang và đơn vị trực thuộc.

Ông Đồng Hoàng Dũng đang phát biểu tại cuộc họp

Thành phần tham dự gồm có: Đại diện Sở Tài chính là ông Đồng Hoàng Dũng - Phó Giám đốc Sở; ông Huỳnh Văn Khởi: Chánh Thanh tra Sở - Trưởng đoàn và các thành viên Đoàn thanh tra. Đại diện Sở Xây dựng ông Phan Vĩnh Lộc - Giám đốc; ông Phan Quốc Dũng - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng xây dựng; ông Nguyễn Trùng Dương - Chánh Văn phòng Sở; bà Lê Thị Hồng Hoa - Kế toán.

Trong buổi làm việc, Trưởng Đoàn thanh tra thông qua toàn văn Quyết định thanh tra đồng thời phổ biến tóm tắt mục đích, yêu cầu, nội dung kế hoạch thanh tra; nhiệm vụ, quyền hạn của Trưởng đoàn thanh tra, thành viên Đoàn thanh tra, quyền và nghĩa vụ của đối tượng thanh tra; thống nhất lịch làm việc đối với đơn vị được thanh tra. Đại diện lãnh đạo Sở Tài chính ông Đồng Hoàng Dũng phát biểu đây là cuộc thanh tra thường xuyên theo kế hoạch hằng năm và chỉ đạo đoàn thanh tra làm việc theo đúng quy trình thanh tra nhằm đạt hiệu quả tốt nhất, không làm ảnh hưởng đến hoạt động của đơn vị.

Đoàn thanh tra sẽ tiến hành làm việc tại đơn vị được thanh tra từ ngày 27/5/2021./.

Lê Kim Phụng - Thanh tra