Chi đoàn BQL các KCN tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn lần IV nhiệm kỳ 2017-2019

Ngày 16-04-2020

Ngày 23/03/2017 Chi đoàn Ban Quản lý đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn BQL các KCN tỉnh Hậu Giang lần thứ IV nhiệm kỳ 2017-2019

Nhằm tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017; đồng thời xây dựng phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ 2017-2019 và kiểm điểm vai trò chỉ đạo của tập thể BCH Chi đoàn; bầu BCH nhiệm kỳ mới đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ và đảm bảo thực hiện có hiệu quả Nghị quyết do đại hội lần thứ IV đề ra.

Được sự chấp thuận của Đảng ủy, Lãnh đạo Ban, Chi đoàn Ban Quản lý đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn BQL các KCN tỉnh Hậu Giang lần thứ IV nhiệm kỳ 2017-2019. Đại hội đã thực hiện được 5 nội dung chính sau: 1) Tổng kết việc thực hiện Nghị quyết đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ vừa qua, xây dựng phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ mới. 2) Thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện của đại hội đoàn cấp trên. 3) Bầu BCH nhiệm kỳ mới. 4) Bầu đoàn đại biểu dự đại hội đoàn cấp trên. 5) Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua.

Văn nghệ trước Đại hội

Đại biểu tham dự Đại hội

Đại hội diễn ra với sự tham dự của Ban Chấp hành Đảng ủy, Lãnh đạo Ban, Ủy viên Ban Chấp hành chi đoàn qua các thời kỳ và đặc biệt đã triệu tập được 20 đoàn viên chi đoàn tham dự.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội của đồng chí Nguyễn Phong Minh – Bí thư Đảng ủy BQL

Phát biểu chỉ đạo Đại hội của đồng chí Nguyễn Hoàng Khanh – Bí thư Đoàn Khối DN

BCH khóa mới hạ quyết tâm trước Đại hội

Đại hội đã quán triệt sâu sắc tư tưởng chỉ đạo của Nghị quyết đại hội Đoàn bộ khối Doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang lần thứ VII và sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện của cấp ủy Đảng Ban quản lý trong quá trình tổ chức đại hội. Đại hội đã thông qua Nghị quyết đại hội và đề ra phương hướng thực hiện trong nhiệm kỳ mới với 26 chỉ tiêu thuộc 13 nhóm công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Đại hội cũng đã bầu ra BCH khóa mới gồm 5 đồng chí; phân công đồng chí Trần Quốc Cường làm bí thư và đồng chí Đặng Ngọc Thu Trang làm phó bí thư; bầu đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên gồm 7 đồng chí (trong đó có một đồng chí dự khuyết)./.

CƯỜNG THỊNH