CĐCS Phường IV thành phố Vị Thanh tổ chức tuyên truyền lưu động vận động người dân tích cực tham gia xây dựng “vùng xanh”

Ngày 29-08-2021

Bằng phương tiện là xe gắn máy và loa kẹo kéo, tổ tuyên truyền lưu động di chuyển trên các tuyến đường lớn như: Lê Hồng Phong, Nguyễn Trãi, Nguyễn An Ninh, Võ Nguyên Giáp và các hẻm, khu chợ, nơi tập trung đông dân cư... để tuyên truyền.

Tổ tuyên truyền lưu động ra quân vận động

người dân tham gia xây dựng “vùng xanh”

Nội dung tuyên truyền lưu động là vận động toàn thể hộ dân trên địa bàn Phường IV thực hiện test nhanh cộng đồng SARS CoV-2 đợt 3, từ ngày 25 đến ngày 27/8/2021 với các nội dung như: mỗi hộ gia đình cử một đại diện test nhanh, ưu tiên test nhanh đối với những người chưa từng test nhanh đợt 1 và 2, những người thường xuyên ra ngoài và tiếp xúc với người khác nhiều nhất trong gia đình, các địa điểm thực hiện test nhanh tại mỗi khu vực,… để người dân nắm thông tin và thực hiện đúng theo kế hoạch của Phường.

Ngoài ra, tổ tuyên truyền còn vận động người dân thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Chính phủ, Chỉ thị số 08/CT-UBND ngày 18/7/2021 của UBND tỉnh Hậu Giang, người dân giám sát người dân trong thực hiện nguyên tắc 5K, không ra đường khi không thực sự cần thiết, không tập trung đông người, không để người lạ vào địa bàn,…

Thông qua tổ tuyên tuyền góp phần giúp thành phố Vị Thanh hoàn thành việc xây dựng “vùng  xanh”, sớm đưa hoạt động sản xuất, kinh doanh của bà con nhân dân trở lại trong điều kiện bình thường mới./.

CĐCS Phường IV Tp. Vị Thanh