Chi tiet tin tức - Sở Khoa học công nghệ

 

Bưu điện tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2021

Ngày 06-01-2021

Ngày 05/01, Bưu điện tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021. Đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự hội nghị.

Lãnh đạo Tổng Công ty trao Bằng khen cho các đơn vị trực thuộc Bưu điện tỉnh Hậu Giang

Năm 2020, Bưu điện tỉnh Hậu Giang đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra với doanh thu thực hiện trên 105 tỷ đồng, đạt trên 103% kế hoạch năm, vượt 3,5% và tăng 89% so với cùng kỳ năm 2019. Thực hiện nộp ngân sách Nhà nước đảm bảo đầy đủ, đúng quy định.

Đặc biệt, Bưu điện tỉnh Hậu Giang đã thực hiện tốt các dịch vụ bưu chính công ích theo Kế hoạch phối hợp giữa UBND tỉnh và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam về việc tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, bước đầu đã chuyển giao 11 điểm bộ phận của Tỉnh và thực hiện các dịch vụ khác rất có ý nghĩa, kết quả tiếp nhận trên 14 nghìn hồ sơ tại các điểm giao dịch và chuyển trả kết quả hơn 96 nghìn hồ sơ đến tận nhà dân.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hòa ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được trong năm 2020 của Bưu điện tỉnh; đồng thời, đề nghị trong năm 2021, Bưu điện tỉnh tiếp tục bám sát vào các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra, xác định nhiệm vụ trước tiên là phục vụ người dân, phục vụ các cơ quan Đảng, chính quyền, đảm bảo mạng lưới bưu chính được an toàn, cung cấp dịch vụ bưu chính công ích ngày càng tốt hơn.

Bưu điện tỉnh phối hợp với sở, ngành và các địa phương tích cực tham gia triển khai các đề án, nhiệm vụ trọng tâm của Tỉnh trong cải cách hành chính và xây dựng chính quyền điện tử, có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhân viên làm việc tại bộ phận một cửa, một cửa liên thông trong tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tiếp cận và sử dụng các dịch vụ hành chính công ngày càng tốt hơn, góp phần nâng cao chỉ số cải cách hành chính của Tỉnh.

Ghi nhận kết quả của các cá nhân, đơn vị đã đóng góp vào thành tích chung trong năm 2020, Bộ Thông tin và Truyền thông tặng cờ thi đua và nhiều bằng khen, giấy khen cho các đơn vị trực thuộc Bưu điện tỉnh Hậu Giang.

An Nhiên


Đang online: 1
Hôm nay: 35
Đã truy cập: 122081
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.