Chi tiet tin tức - Sở Khoa học công nghệ

 

Bí thư Tỉnh ủy khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hiến kế xây dựng quê hương

Ngày 29-04-2021

      Trong thư gửi các đồng chí cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động tỉnh Hậu Giang nhân kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2021) và kỷ niệm 135 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5, đồng chí Lê Tiến Châu - Bí thư Tỉnh ủy mong muốn và gửi gắm nhiều kỳ vọng đến cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong toàn tỉnh hãy tích cực lao động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, hiến kế ý tưởng và đề xuất giải pháp đột phá để xây dựng quê hương Hậu Giang ngày càng giàu đẹp văn minh.

“ Khó khăn không phải là thứ sinh ra để làm chùn bước chân của chúng ta, nó là bài kiểm tra tinh thần nhẫn nại và ý chí vươn lên của những con người có bản lĩnh và giàu trí tuệ, làm cho kết quả đạt được trở nên tốt đẹp hơn và ý nghĩa sâu sắc hơn” – Đồng chí Châu chia sẻ.

          Năm 2021 - năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV. Tỉnh Hậu Giang đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức: tình hình biến đổi khí hậu, sạt lở đất, hạn hán, xâm nhập mặn, các loại dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp; kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội, nguồn lực đầu tư còn hạn chế; nguồn nhân lực còn yếu, thiếu lao động chất lượng cao. Một bộ phận không nhỏ cán bộ đảng viên đang có biểu hiện ỷ lại, tư duy và hành động theo lối mòn, ngại đổi mới sáng tạo và thiếu niềm tin và khát vọng xây dựng quê hương.

Đồng chí Lê Tiến Châu-Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang

          Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các đồng chí cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức nghiên cứu, hiến kế ý tưởng, đề xuất những giải pháp mới, mang tính đột phá, tầm cỡ địa phương, khu vực mà Tỉnh cần thực hiện trong giai đoạn 2021-2025 thuộc lĩnh vực các đồng chí đang phụ trách, nhất là những giải pháp thực hiện nhiệm vụ đột phá “về quy hoạch, hạ tầng, thể chế và nguồn nhân lực gắn với cải cách hành chính, xây dựng chính quyền điện tử, chuyển đổi số; quan tâm đóng góp những vấn đề lớn trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, tinh gọn, hoạt động hiệu lực hiệu quả”. Vì mục tiêu chung đưa Hậu Giang trở thành tỉnh phát triển khá trong khu vực người dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

          Đây là công việc hết sức hệ trọng của Tỉnh nhà, đề nghị các đồng chí gửi hiến kế, đề xuất về Văn phòng Tỉnh ủy trước ngày 31 tháng 05 để tổng hợp và báo cáo Thường trực Tỉnh ủy.

          Trong không khí hào hùng, tinh thần bất diệt của Ngày Quốc tế Lao động 1/5, Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tin tưởng rằng, với quyết tâm chính trị cao nhất, mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động tỉnh Hậu Giang sẽ nuôi dưỡng cho mình ý chí khát vọng vươn lên, tận tụy, hăng say lao động, dám nghĩ, dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám đổi mới sáng tạo, dám đương đầu với khó khăn, thử thách và quyết liệt trong hành động vì lợi ích chung, cống hiến xây dựng quê hương Hậu Giang giàu đẹp, văn minh, người dân hôm nay và thế hệ mai sau có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Trân Nguyễn


Đang online: 1
Hôm nay: 513
Đã truy cập: 326036
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.